top of page

FPT LONG CHÂU “CHƠI LỚN” KHI CÔNG BỐ CHI TRẢ THƯỞNG TẾT CHO NHÂN VIÊN LÊN ĐẾN 2 THÁNG LƯƠNG

Updated: Sep 19, 2022

Mới đây, thành viên công ty bán lẻ FPT - Chuỗi nhà thuốc Long Châu đã công bố quyết định chưa từng có trong tiền lệ, đó là ngoài việc tiếp tục thưởng lương tháng 13, toàn bộ nhân viên còn được thưởng thêm ½ tháng thu nhập với Chương trình “Thẳng tiến tỷ đô”, và sẽ được thưởng thêm 1 tháng thu nhập (gồm 1 tháng lương tháng 14 và 1 tháng thưởng). Như vậy, nhân viên FPT Long Châu sẽ được nhận tới 15 tháng lương trong năm 2021. Đây thật sự là tin đáng khích lệ với người lao động cho một năm “kinh tế buồn” như năm qua.


Theo đó, nhân viên của hệ thống Nhà thuốc Long Châu ngoài việc được nhận khoản lương tháng thứ 13 theo quy định thì sẽ được nhận thêm đến 2 tháng lương nhân dịp Tết này, tuỳ theo năng lực, vị trí và thâm niên công tác tại hệ thống. Toàn bộ tiền thưởng tết sẽ được công ty hoàn tất chi trả trước ngày 25.01.2022.
Tiền thưởng Tết lần này hoàn toàn nằm ngoài sự mong đợi của đội ngũ nhân viên công ty, bởi. Dù có lợi thế hơn một số ngành kinh doanh khác, nhưng FPT Long Châu vẫn là công ty đang trong giai đoạn đầu tư và mở rộng, nên việc thưởng tết “lớn” lần này cho nhân viên thực sự là “điểm cộng” đáng ghi nhận của hệ thống này.
Đợt bùng phát dịch bệnh vừa qua đã đặt Long Châu vào bài toán khó khi phải phân bổ nhân sự đáp ứng các yêu cầu chống dịch ngặt nghèo do các địa phương quy định, đồng thời vẫn phải duy trì kinh doanh và đáp ứng được việc cung cấp thuốc đến cho mọi gia đình Việt Nam. Tất cả nhân viên, nhất là dược sĩ tại Long Châu, gần như bị đặt trong tâm thế làm việc căng thẳng khi phải hy sinh thời gian, lợi ích cá nhân để phục vụ và giúp đỡ cộng đồng khi dịch bệnh bùng phát. Chính vì thế, quyết định nâng cao tiền thưởng Tết cho nhân viên, đặc biệt là cho đội ngũ dược sĩ nhà thuốc Long Châu chính là hành động cảm ơn rất thực tế từ công ty. Giám đốc Nhân sự FPT Long Châu - Anh Nguyễn Tấn Vỹ chia sẻ:“ Việc chăm lo lương, thưởng Tết cho người lao động tốt hơn trong lúc này không chỉ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhân viên trong những ngày cận Tết mà còn là động lực gắn kết con người FPT, thúc đẩy và phục hồi, phát triển kinh tế nhanh sau đại dịch”.


Tháng 11.2021 vừa qua, công ty này cũng đã gây xôn xao khi quyết định thưởng ½ tháng lương cho mọi nhân viên, nhân dịp công ty mẹ - FPT Retail - đã hoàn thành kế hoạch kinh doanh trước hạn. Cũng nhân dịp Tết Nguyên Đán này, công ty còn gửi lời tri ân sâu sắc và tặng kèm phần quà Sức Khỏe trị giá 500,000 đồng đến gia đình của tất cả nhân viên đã đồng lòng hỗ trợ cho nhân viên an tâm công tác và cống hiến hết mình cho FPT Long Châu, giúp tất cả cùng về đích.
Luôn đi đầu trong việc tạo sự uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, FPT Long Châu đã và đang gây dựng được một hệ thống nhà thuốc với nguồn cung dược phẩm chất lượng cùng đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. Song song đó là việc xây dựng hệ thống chính sách đào tạo, phát triển kèm chế độ phúc lợi hấp dẫn với nhiều chương trình từ rèn luyện kỹ năng đến các hoạt động vui chơi thể thao giúp nâng cao tình đoàn kết, kết nối tất cả các thành viên phát triển sự nghiệp.

Nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên Tập đoàn FPT, chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn và không kê đơn, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng nhanh.
Hiện tại, với nhu cầu mở rộng chi nhánh và phát triển hệ thống nhà thuốc, FPT Long Châu tổ chức triển khai tuyển dụng nhiều vị trí tại khắp các tỉnh thành với chế độ, chính sách lương thưởng hấp dẫn.
Ứng viên có nhu cầu vui lòng xem tại: https://www.vieclam.nhathuoclongchau.com

100 views0 comments
bottom of page